Tắt đèn
    Báo lỗi
    48 lượt xem
Hưỡng Dẫn Xem Khi Phim Bị Lỗi

Để phục vụ các bạn một cách tốt nhất chúng tôi đã up nhiều Server xem phim.

Khi phim bị lỗi các bạn vui lòng đổi Server khác hoặc tải lại trang (F5 trên máy tính) để xem nhé.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ và luôn ủng hộ site của chúng mình!

Trúc Mã Là Thiên Tài Dương Cầm HD Vietsub, Childhood Sweethearts Pianist

Trúc Mã Là Thiên Tài Dương Cầm là một câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng, đan xen chút hài hước của cặp đôi từng là thanh mai trúc mã của nhau. Đó là Dương Sơ Mạt và Mộ Lưu Niên.

Mộ Lưu Niên dường như là một anh chàng hoàn mỹ. Cần đẹp trai có đẹp trai. Cần tài năng thì anh cũng có thừa. Điều đó không khó hiểu khu anh là nam thần trong mắt chị em.

Dương Sơ Mạt tuy là một cô gái bình thường. Nhưng lại vô cùng lạc quan, yêu đời, luôn tràn đầy nhiệt huyết. Hồi còn là học sinh trung học, cô đã từng thầm thương trộm nhớ anh chàng hàng xóm Lưu Niên. Tuy nhiên thứ tình cảm đó luôn được cô giữ cho riêng mình biết.

May mắn mỉm cười với cô khi cô là một trong 10 người trúng tuyến Học Viện Âm Nhạc. Và một lần nữa cô được gặp lại anh chàng hàng xóm tại ngôi trường đào tạo âm nhạc danh giá này. Khi này, cô đã hạ quyết tâm để theo đuổi người trong mộng của mình.

Sơ Mạt nỗ lực luyện tập để chơi piano thật tốt. Vừa để rút ngắn khoảng cách chênh lệch trình độ âm nhạc của hai người. Vừa để gửi gắm tình cảm của mình vào khúc nhạc dành riêng cho anh.

Liệu hai người họ có tạo nên câu chuyện tình lãng mạn nào không ? Mời các bạn đón xem tại xemphimhay.org !!!

Phim Trúc Mã Là Thiên Tài Dương Cầm