Server VIP
Nội dung phim

Tu Viện Kinh Hoàng HD Vietsub, St. Agatha

Tu Viện Kinh Hoàng là bộ phim kinh dị vô cùng hấp dẫn của đạo diễn Darren Lynn Bousman. St.Agatha được lên kế hoạch phát hành tại rạp chiếu phim vào mùa hè 2019. Thế những vì nhiều lý do mà bộ phim này không thể phát hành.

Bộ phim kể về cuộc sống của cô nàng xinh đẹp Mary. Cô là môt cô gái có tuổi đời đang còn trẻ nhưng lại đang mang trong bụng đứa con của mình. Số phận trớ trêu, bạn trai cô lại là một kẻ không đủ khả năng lập gia đình. Vậy nên anh sống bằng nghề lừa đảo vô nhân đạo. Mary lo cho sự an nguy của đứa con trọng bụng. Thế nên cô đã tìm đến một tu viện trong khu rừng chỉ toàn sương mù dày đặc. Đây là nơi dành cho những “người mẹ bất đắc dĩ”. Và được quản lý bởi các tu nữ. Dĩ nhiên, khi Mary đến đây, cô được mọi người hết lòng chào đón.

Nhưng rồi, mọi chuyện không hề tuyệt vời như mọi người vẫn đồn thổi. Cuộc sống ở đây bắt đầu vô cùng kì lạ và có chút bí ẩn. Hằng đêm có những âm thanh quái dị xuất hiện phát ra từ tầng trên. Dường như có một người đang bị mắc ket và đang tìm cách thoát ra khỏi đó. Cô còn nhìn thấy những thứ đáng sợ qua thanh gỗ trên tường và bên dưới cánh cửa. Các cô gái còn lại thì không được phép nói chuyện với nhau. Chỉ cần họ vô tình cư xử không đúng chừng mực. Họ sẽ phải nhận hình phạt vô cùng khủng khiếp. Nhưng điều đáng sợ hơn là có người biến mất không để lại dấu vết nào.

Mời các bạn đón xem tại xemphimhay.org !!!

Phim Tu Viện Kinh Hoàng

Hiển thị thêm...