Trái Tim Đấng Nam Nhi Trailer
Xem phim

Trái Tim Đấng Nam Nhi

Hua Jai Look Poochai

95 phút / tập

Đang phát: Full 15 tập

Tập mới nhất: 15B15A14B

Quốc gia: Thái Lan

Diễn viên: Amp Pheerawas KhunlanunthwatnGiada IntorreHussawee PakrapongpisanMint Baramita SakornchanTisanart SornsuekWorrapon Jintakoson

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 đánh giá
Nội dung phim

Trái Tim Đấng Nam Nhi HD Vietsub, Hua Jai Look Poochai

Trái Tim Đấng Nam Nhi là bộ phim tâm lý tình cảm của Thái Lan. Bộ phim kể về cuộc sống của chàng trai Nop. Cậu là người sống giản dị, tính tình thật thà, dễ gần. Cuộc sống của cậu trôi qua êm đềm. Bỗng một ngày kia, biến cố đã xảy đến với gia đình cậu. Bố cậu bị ám sát. Gia đình lâm vào hoàn cảnh khó khăn.

Không có đủ chứng cứ để buộc tội, cảnh sát đành khép lại cuộc điều tra về cái chết của bố Nop. Không can tâm nhìn bố bị giết, Nop quyết định tự mình đi đòi công lý. Cậu quyết tìm cho ra bằng chứng để bắt kẻ giết bố mình.

Để thực hiện kế hoạch, cậu đã tiếp cận gia đình của kẻ đã giết bố. Đó chính là gia đình Pinpak giàu có và thế lực. Cậu dần dần lấy được lòng tin của cả gia đình Pinpak. Mọi việc diễn biến như đúng những gì cậu vạch ra. Kế hoạch trả thù của cậu gần đạt được thì ....Ccậu nhận ra rằng mình đã yêu cô con gái xinh đẹp của Pinpak. Đứng giữa tình yêu và sự trả thù, Nop sẽ làm thế nào?

Trái Tim Đấng Nam Nhi

Hiển thị thêm...