Tiểu Sử Chàng Nokdu Trailer
Xem phim

Tiểu Sử Chàng Nokdu

The Tale of Nokdu

30 phút / tập

Đang phát: Full 32 tập

Tập mới nhất: 32 - END3130B

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Dong-Yoon JangGeon-Hee Song…Gun-han KoJoo-Bin LeeJun-ho JeongMun-shik LeeSeung-Joon LeeSo-Hyun KimTae-oh KangTae-woo Kim

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 đánh giá
Nội dung phim

Tiểu Sử Chàng Nokdu HD Vietsub, The tale of Nokdu

Tiểu Sử Chàng Nokdu thuộc thể loại phim tâm lý tình cảm cổ trang. Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của chàng trai trẻ Jeon Nokdu. Nokdu là một công tử sinh ra trong gia đình quý tộc. Nokdu bị cha mẹ ép cưới một cô gái trẻ mà chàng không yêu. Nokdu cảm thấy rất bất bình. Chàng quyết định hoá trang thành một phũ nữ và bỏ trốn. Chàng đến sinh sống tại một ngôi làng goá phụ. Cuộc sống của Nokdu bỗng chốc thay đổi hoàn toàn.

Và rồi, Nokdu gặp cô gái trẻ Dong Joo (Kim So Hyun). Dong Joo là một cô gái xinh xắn đang được đào tạo để trở thành kỹ nữ. Một lần tình cờ, Dong Joo biết được Nokdu là đàn ông. Nokdu đã kể cho cô nghe lí do vì sao chàng phải giả gái lưu lạc đến nơi này.

Một ngày nọ, Dong Joo gặp nguy hiểm. Nokdu đã cứu được cô và nhận cô là con gái nuôi của mình. Hàng loạt những tình huống hài hước xảy ra. Mọi chuyện càng trở nên rắc rối hơn khi Nokdu và Dong Joo bắt đầu nhận ra tình cảm yêu thương dành cho nhau.

Phim Tiểu Sử Chàng Nokdu

Hiển thị thêm...