Thành Phố Tội Ác Trailer
Xem phim

Thành Phố Tội Ác

City Of Sin

97 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Sebastian Gutierrez

Diễn viên: Aaron BehrJohn ColellaMalin Akerman

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 đánh giá
Server VIP
Nội dung phim

Thành Phố Tội Ác HD Vietsub, City Of Sin

Thành Phố Tội Ác là một bộ phim thuộc thể loại hành động xen lẫn yếu tố kinh dị. Bộ phim xoay quanh cuộc sống đầy rẫy những sóng gió của 4 nhân vật với 4 hoàn cảnh khác nhau.

Một anh chàng có tính vũ phu luôn mong muốn tìm người chịu trách nhiệm cho cái chết của Goldie. Cô là vợ sắp cưới của của anh. Nhưng cô đã bị sát hại một cách man rợ ngay trước khi đám cưới được diễn ra. Điều đó luôn là anh chồng sắp cưới cảm thấy ám ảnh và day dứt.

Một người đàn ông ngán ngẩm với việc thực thi các luật tham nhũng của thành phố. Anh cũng là người đưa pháp luật vào tay mình. Bởi sau những sai lầm tưởng chừng như bình thường mà anh luôn nghĩ.

Một viên cảnh sát có nguyên tắc sống và có vô cùng trách nhiệm. Anh sẵn sàng hi sinh tính mạng của bản thân để bảo vệ một cô gái anh không hề quen biết. Cô luôn bị một kẻ ấu dâm tàn ác theo dõi trong suốt thời gian dài.

Và là một tên trộm cướp khét tiếng bậc nhất thành phố. Hắn không ít lần bị chỉ mặt điểm tên vì các vụ cướp giật đường phố. Bởi hắn cho rằng đó là việc duy nhất mà hắn có thể làm. Vậy nên hắn vẫn đang cố tìm kiếm một số tiền từ "công viêc" đó để lo cho cuộc sống của mình.

Mời các bạn đón xem tại xemphimhay.org !!!

Thành Phố Tội Ác

Hiển thị thêm...