Quý Ngài Cơ Hội
Xem phim

Quý Ngài Cơ Hội

Jao Sua Mua Nim

50 phút / tập

Đang phát: Full 30 tập

Tập mới nhất: 30B - END30A29

Quốc gia: Thái Lan

Diễn viên: Bom Pongsakorn TosuwannMint Baramita SakornchanPhatchaya Phiansamoe

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 đánh giá
Nội dung phim

Quý Ngài Cơ Hội HD VietSub, Jao Sua Mua Nim

Quý Ngài Cơ Hội thuộc thể loại phim tâm lý tình cảm của Thái Lan. Ba nhân vật chính của phim là Paron, Prot và Naet. Ông Jaosua là cha của Paron. Ông là người thừa kế của tập đoàn Puwanat Lalin Group - một tập đoàn lớn của Thái Lan. Ông Jaosua có 2 người con trai. Nhưng cậu con trai lớn đã bị mất tích từ bé. Chỉ còn mình Paron ở bên cạnh. Nên ông kỳ vọng rất nhiều vào cậu. Ông đưa Paron đi du học ngành kinh tế ở nước ngoài. Tuy nhiên Paron lại không làm theo ý cha. Anh không có đam mê với kinh doanh. Anh theo học lĩnh vực ẩm thực. Anh có mơ ước trở về Thái mở một cửa hàng thật lớn.

Prot được nhặt từ thùng rác về. Anh được nuôi dưỡng trong chùa. Anh chính là người anh em sinh đôi với Paron. Tuy ngoại hình giống nhau nhưng tính cách hai người hoàn toàn trái ngược. Nếu như Paron bướng bỉnh và nổi loạn. Thì Prot là một chàng trai tốt bụng, dũng cảm. Anh luôn giúp đỡ mọi người.

Naet là cô em thanh mai trúc mã của Paron. Paron rất yêu Naet nhưng Naet lại thấy anh thật đáng ghét. Khi Prot xuất hiện. Anh vô tình chiếm được cảm tình của Naet.

Paron và Prot không hề biết rằng trên đời còn tồn tại một người giống mình y đúc. Sau khi biết được họ là anh em sinh đôi. Hai người đã quyết định tráo đổi thân phận cho nhau. Liệu cuộc tráo đổi này có làm cho hai bên thấy thoải mái? Anh sẽ là người được sống hạnh phúc bên người đẹp Naet?

Mời các bạn đón xem tại xemphimhay.org !!!

Chúc các bạn xem phim vui vẻ !!!

Phim Quý Ngài Cơ Hội

Hiển thị thêm...