Người Thầy Y Đức Trailer
Xem phim

Người Thầy Y Đức

Romantic Doctor Teacher Kim

Đang phát: Full 20 tập

Tập mới nhất: 20 - END1918

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Han Suk KyuKim Hong FaSeo Hyun JinYoo Yeon Seok

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

5/ 5 2 đánh giá
Nội dung phim

Người Thầy Y Đức HD Vietsub, Romantic Doctor Teacher Kim

Người Thầy Y Đức (Romantic Doctor, Teacher Kim) thuộc thể loại phim tâm lâm lýtình cảm. Nội dung phim xoay quanh cuộc đời của vị bác sỹ phẫu thuật tài giỏi Boo Jong Yoo. Ông được xem là người đứng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật. Trước đây ông từng làm việc tại một bệnh viện hàng đầu tại Seoul. Sau sự cố dẫn đến cái chết của một đồng nghiệp thân thiết. Ông quyết định từ bỏ công việc. Từ bỏ danh vọng, và sự nghiệp tươi sáng.

Ông đổi tên thành Kim Sa Bu. Ông chuyển về tỉnh Gang Won sinh sống. Tại đây, ông mở một bệnh viện nhỏ. Ông trở thành bác sỹ chữa bệnh cho những người dân xung quanh. Và rồi, ông gặp hai bác sỹ trẻ tuổi tên là Kang Dong-joo và Yoon Seo-jung. Kang Dong Joo là một người thông minh. Anh có kỹ năng phẫu thuật rất tốt. Anh luôn khát khao gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Nhưng do hoàn cảnh gia đình khó khăn, sự nghiệp của anh cũng chưa được như ý.

Yoon Seo Jung là một cô bác sỹ xinh đẹp. Xưa kia, trong một lần đi chơi cùng bạn trai, cô và bạn trai cô gặp tai nạn nghiêm trọng. Bạn trai cô đã mãi mãi ra đi. Cô bị suy sụp và luôn thấy bị ám ảnh bởi cái chết thương tâm của người yêu. Cô tìm cách tự tử nhưng được Kim Sa Bu cứu sống. Ông đưa cô về làm bác sỹ tại bệnh viện nhỏ của mình. Ông đã tận tâm dạy dỗ, chỉ bảo cho Kang Dong Joo và Yoon Seo Jung.

Đó không chỉ những kiến thức về nghề nghiệp mà còn là nghị lực để vượt qua những khó khăn. Vượt qua những cám dỗ của tiền bạc để hết mình vì sự nghiệp cứu người. Và sau một thời gian làm việc cùng nhau,  Kang Dong Joo và Yoon Seo Jung đã có một tình yêu đẹp.

Người Thầy Y Đức

Hiển thị thêm...