Người Bạn Gái Tôi Không Thể Yêu Trailer
Xem phim

Người Bạn Gái Tôi Không Thể Yêu

My Girlfriend

45 phút/tập

Đang phát: Full 28 tập

Tập mới nhất: 28 - END2726

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Vu Trung Trung

Diễn viên: Châu Nghệ HiênHứa Ngụy ChâuKiều Hân

Thể loại: Phim Kinh Dị - Bí Ẩn, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

4.98/ 5 2 đánh giá
Nội dung phim

Người Bạn Gái Tôi Không Thể Yêu HD VietSub, My Girlfriend

Người Bạn Gái Tôi Không Thể Yêu là một bộ phim thanh xuân tình cảm, xen lẫn yếu tố hài hước. Nữ chính trong phim Đinh Tiểu Nhu (Kiều Hân) là một cô gái trẻ, xinh đẹp. Cô nàng năm 17 tuổi, vướng vào sự hiểu lầm hi hữu và bị một người phụ nữ mang thai nguyền rủa. Một lời nguyền tai quái rằng cả đời sẽ không có người yêu, không tìm được hạnh phúc.

Và …không ngờ lời nguyền đó đã thành sự thật. Đinh Tiểu Nhu đã gặp, đã yêu rất nhiều người nhưng rồi cuối cùng đều phải nhận cái kết đắng. Khi họ lần lượt nói lời chia tay và tìm được hạnh phúc khác một cách nhanh chóng.

Quá chán nản, sau khi kết thúc mối tình với chàng trai thứ 30. Cô quyết định dừng công cuộc tìm kiếm hạnh phúc của mình. Một hôm, Đinh Tiểu Nhu được bạn giới thiệu tham gia một bữa tiệc nhỏ. Tại đây cô gặp Trì Tín (Hứa Nguỵ Châu), một MC truyền hình. Anh đã đề nghị cô tham gia vào cuộc chơi “Yêu để tìm người yêu mới” do anh chàng sắp đặt.

Trì Tín đưa ra mong muốn Đinh Tiểu Nhu hẹn hò với bạn thân của anh ấy. Sau đó lại chia tay, để cậu ta sớm tìm được tình yêu của đời mình.

Vốn dĩ Trì Tín chỉ muốn thử một chút, chứ anh chẳng hề tin vào thứ gọi là "lời nguyền", nhưng thật không ngờ, sau khi bạn thân chia tay Đinh Tiểu Nhu, quả thực anh ấy cũng đã tìm được tình yêu chân thành.

Liệu ai sẽ là người phá bỏ lời nguyền và đem lại hạnh phúc cho Đinh Tiểu Nhu? Mời các bạn đón xem tại xemphimhay.org !!!

Phim Người Bạn Gái Tôi Không Thể Yêu

Hiển thị thêm...