Mùa Hè Của Hồ Ly Trailer
Xem phim

Mùa Hè Của Hồ Ly

Fox Fall In Love

45 phút/tập

Đang phát: Full 44 tập

Tập mới nhất: 44 - END4342

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Đàm Tùng VậnKhương TriềuTrương HâmVương Nghiên Chi

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 đánh giá
Nội dung phim

Mùa Hè Của Hồ Ly HD Vietsub, Fox Fall In Love

Mùa Hè Của Hồ Ly xoay quanh câu chuyện tình yêu của cô nàng Lê Yến Thư (Đàm Tùng Vận) và anh chàng Cố Thừa Trạch (Khương Triều). Cố Thừa Trạch là CEO tập đoàn Cố Thi. Đây là một trong những tập đoàn lớn của Trung Quốc. Người sáng lập ra tập đoàn lớn này là Cố Thái Thái. Dù rất muốn con trai đẻ của mình là Cố Cẩm Quân (Trương  Hâm). Vào công ty làm việc, cai quản cơ nghiệp của gia đình. Nhưng Cẩm Quân chỉ là một cậu ấm tính cách trẻ con, bốc đồng. Chính vì quen sống dựa dẫm và thiếu trách nhiệm nên Cẩm Quân nhất mực không chịu đi làm theo ý bố.

Mọi việc trong công ty đành trông cậy vào Cố Thừa Trạch - dù cho anh chỉ là con nuôi của Cố Thái Thái. Tuy tính cách lạnh lùng, khó gần nhưng anh rất quan tâm đến người khác. Cố Thái Thái đã giao nhiệm vụ cho Thừa Trạch bằng mọi cách phải thuyết phục được Cẩm Quân. Đang lúng túng vì chưa biết phải làm thế nào thì Thừa Trạch gặp bạn gái cũ của Cẩm Quân là Yến Thư.

Yến Thư là một cô gái mạnh mẽ, bướng bỉnh, sống độc lập, không phụ thuộc vào người khác. Dù đã chia tay nhau nhưng Yến Thư vẫn có ảnh hưởng sâu đậm đối với Cẩm Quân. Thừa Trạch đã tuyển dụng cô vào công ty. Anh muốn dùng cô làm “mồi nhử” Cẩm Quân đồng ý. Nhưng rồi Thừa Trạch và Yến Thư lại nảy sinh tình cảm với nhau. Cho đến một ngày, Thừa Trạch biết được sự thật về thân thế của mình. Anh chính là con đẻ của Cố Thái Thái. Cuộc sống của anh bỗng chốc bị xáo trộn. Nhưng nhờ Yến Thư luôn ở bên động viên, an ủi. Anh đã trải qua thời kỳ khó khăn của cuộc đời.

Mùa Hè Của Hồ Ly

Hiển thị thêm...