Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp Trailer
Xem phim

Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp

A Love So Beautiful

45 phút/tập

Đang phát: Full 24 tập

Tập mới nhất: 24 - Ngoại Truyện2322

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Dương Long

Diễn viên: Cao Chí ĐìnhHồ Nhất ThiênThẩm NguyệtTôn NinhTrương Hà Hạo TrânVương Tử Vi

Thể loại: Phim Học Đường, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 đánh giá
Nội dung phim

Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp HD Thuyết Minh, A Love So Beautiful

Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Triệu Kiền Kiền. Bộ phim xoay quanh tình yêu lãng mạn nhưng cũng không ít gthử thách của anh chàng Giang Thần và cô nàng Trần Tiểu Hi.

Giang Thần - một cậu bạn đẹp trai, học giỏi, thông minh nhưng lại vô cùng lạnh lùng. Dễ hiểu khi cậu trở thành thần tượng của nhiều nữ sinh trong trường. Trong khi đó, Tiểu Hi lại là một cô nàng vụng về nhưng rất tốt bụng. Cũng như bao nữ sinh khác, cô cũng có tình cảm đặc biệt với cậu bạn toàn diện này. Và luôn tìm mọi cách để thể hiện tình cảm của mình cho Giang Thần biết.

Và rồi tình cảm chân thành của cô cũng được anh chàng vạn người mê đáp lại. Thời điểm hai người hẹn hò cũng là lúc Giang Thần bắt đầu khóa thực tập của mình. Nhưng công việc ở bệnh viện nhiều vô số kể nên không có nhiều thời gian quan tâm tới Tiểu Hi. Và rồi chuyện gì đến cũng phải đến với hai người. Tình yêu của họ không đủ lớn để vượt qua thử thách lần này. Thế nên cả hai quyết định chia tay nhau.

Sau đó, Giang Thần nhận được lời mời đến làm việc tại một bệnh viện lớn ở Bắc Kinh. Ngày anh ra sân bay, Tiểu Hi đã chạy theo và khóc cạn nước mắt. Thế nhưng cô lại chẳng thấy Giang Thần đâu. Trong lúc cô cảm thấy tuyệt vọng nhất, cậu bạn Ngô Bách Tùng đã ở bên và an ủi cô. Cậu xuất hiện, đến bên cạnh và ôm cô vào lòng. Có điều Tiểu Hi không hề biết rằng Giang Thần vẫn chưa lên máy bay. Anh luôn đứng phía sau và dõi theo cô. Sự hiểu lầm không đáng có này khiến anh quyết định bước đi.

Mời các bạn đón xem tại xemphimhay.org !!!

Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp

Hiển thị thêm...