Câu Chuyện Đồ Chơi (Phần 4) Trailer
Xem phim

Câu Chuyện Đồ Chơi (Phần 4)

Toy Story 4

100 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Josh Cooley

Diễn viên: Ally Maki…Annie PottsChristina HendricksJordan PeeleKeanu ReevesKeegan-Michael KeyMadeleine McGrawTim AllenTom HanksTony Hale…

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu, Phim Tâm Lý

0/ 5 0 đánh giá
Server VIP
Nội dung phim

Câu Chuyện Đồ Chơi (Phần 4) HD Vietsub, Toy Story 4

Câu Chuyện Đồ Chơi (Phần 4) - Toy Story 4 là phần tiếp theo của series phim chiếu rạp ăn khách Toy Story. Đây là phim điện ảnh hài hoạt hình 3D năm 2019 của Mỹ. Phim do hãng Pixar Animation Studios sản xuất, Walt Disney Pictures phát hành. Đây là phần 4 trong sê-ri Toy Story và là phần tiếp theo của Toy Story 3 (2010).

Chín năm trước khi toàn bộ những đồ chơi còn ở với Andy, R.C. bị một cơn mưa cuốn đi. Woody giải cứu thành công với sự giúp đỡ của các đồ chơi khác. Tuy nhiên do không hay biết nên Bo Peep và một vài đồ chơi khác bị Molly, em gái của Andy đem đi dù Woody đã cố gắng giải cứu cô. Bo mới khước từ bảo rằng đồ chơi cũng có lúc phải cho đi, rồi họ ôm nhau chia tay.

Trong phần này, cô bé Bonnie đã mang tất cả đồ chơi của cô bé đi du lịch cùng với gia đình mình, Woody đã được hội ngộ với người bạn biệt tích lâu năm Bo Peep. Bo Peep luôn tin rằng mình có thể có một cuộc sống phiêu lưu thú vị.  Hơn là làm một món đồ chơi bằng sứ. Hành trình của Woody và Bo Peep sẽ tiếp diễn như thế nào?.

Câu Chuyện Đồ Chơi (Phần 2)

Hiển thị thêm...