Bộ Bộ Kinh Tâm Trailer
Xem phim

Bộ Bộ Kinh Tâm

Scarlet Heart

45 phút / tập

Đang phát: Full 40 tập

Tập mới nhất: 40 - END3938

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Lý Quốc Lập

Diễn viên: Lưu Thi ThiNgô Kỳ LongTrần Y Hàm

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Hình Sự, Phim Tâm Lý, Phim Thuyết Minh

0/ 5 0 đánh giá
Nội dung phim

Bộ Bộ Kinh Tâm HD Thuyết Minh, Scarlet Heart

Bộ Bộ Kinh Tâm là bộ phim cổ trang được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Đồng Hoa. Nội dung phim xoay quanh hành trình xuyên không của cô gái Trương Hiểu (Lưu Thi Thi thủ vai). Cô là một nhân viên văn phòng bình thưởng ở thế kỷ 21. Một ngày nọ, cô không may gặp một tai nạn bất ngờ. Tai nạn nguy hiểm ấy khiến cô bị hôn mê bất tỉnh. Và rồi một năng lực kỳ bí đưa cô xuyên không về thế kỷ 18 đời nhà Thanh, thời vua Khang Hy. Lúc này đang xảy ra cuộc chiến  tranh giành ngôi vị giữa các hoàng tử.

Cô sống dưới thân phận nàng Nhược Hy - con gái một quý tộc người Mãn Châu. Cô có chị gái là Nhược Lan. Nhược Lan là vợ của Bát A Ca. Tuy bề ngoài luôn hoàn thành nghĩa vụ một người vợ đảm đang. Nhưng Nhược Lan luôn nhớ về hình bóng người yêu cũ. Nỗi buồn chất chứa không thể giãi bày với ai khiến Nhược Lan sinh tâm bệnh mất sớm. Còn Nhược Hy dù quay lại thế kỷ 18 nhưng vốn là một cô gái thời hiện đại. Nàng không e lệ, đi đứng nói năng nhẹ nhàng giữ phép tắc như các khuê nữa thời nhà Thanh. Nàng sống cá tính, hồn nhiên tươi vui. Chính sự khác biệt này đã khiến nàng sớm chiếm được tình cảm của các A ca.

Cũng từ đây cuộc đời nàng bắt đầu thăng trầm với những câu chuyện tình yêu đầy rắc rối. Từ một Thập A Ca ngốc nghếch yêu nàng trong sáng, không toan tính vụ lợi, cho đến một Bát A Ca quan tâm chu đáo, luôn dịu dàng với nàng. Nhưng  Bát A ca đã chọn theo đuổi ngôi vị thay vì người mình yêu. Mối tình cuối cùng của cô là với Tứ A ca tức là Ung Chính sau này.

Phim Bộ Bộ Kinh Tâm

Hiển thị thêm...